เริมเป็นโรคติดต่อไหม

แม่พึ่งเป็นครั้งแรกค่ะ ให้นมลูกอยู่ด้วย มันจะแพร่เชื้อให้ลูกติดต่อกันได้ไหมคะ พึ่งเริ่มเป็นเมื่อเช้า ยังไม่ได้ไปหาหมอนะคะ(ไม่มีคนดูน้องให้จ้าเลี้ยงคนเดียวพ่อน้องทำงานไกลบ้าน)

2 ตอบกลับ

เริม เป็นโรคติดต่อนะคะแม่ รีบไปหาหมอ รักษาความสะอาดให้ดีก่อนอุ้มน้องนะคะ

เป็นที่ปากค่ะ