พาราเซมอลยี่ห้อซาร่า

ให้นมลูกสามารถกินได้มั้ยคะ ปวดแผลผ่าคลอดอยากกินแต่ไม่กล้าคะ มันมีหลายยี่ห้อบางคนบอกกินได้ บางคนบอกควรหลีกเลี่ยง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานได้นะคะ มันก็คือตัวยาพาราเซตามอน แค่ยี่ห้อซาร่าเฉยๆ เป็นยาลดปวด แต่ถ้าเป็นหวัดค่อยห้ามกินทิพฟี่หรือดีคลอเจน เพราะมันมีตัวยาอื่นผสมด้วยทำให้นมหดได้