ยาคุมกำเนิด ให้นมลูกทานยาคุมยี่ห้ออะไรดีคะ อาร์เดนได้ไหม

ให้นมลูกลูกทานยาคุมของยี่ห้อ อาร์เดนได้ไหมค่ะ ไปอนามัยแล้วหมอให้มา #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

ยาคุมกำเนิด ให้นมลูกทานยาคุมยี่ห้ออะไรดีคะ อาร์เดนได้ไหม
5 ตอบกลับ

ซีราเซทค่ะ