ยาคุมกำเนิด ให้นมลูกทานยาคุมยี่ห้ออะไรดีคะ อาร์เดนได้ไหม

ให้นมลูกลูกทานยาคุมของยี่ห้อ อาร์เดนได้ไหมค่ะ ไปอนามัยแล้วหมอให้มา #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

ยาคุมกำเนิด ให้นมลูกทานยาคุมยี่ห้ออะไรดีคะ อาร์เดนได้ไหม
5 ตอบกลับ

อันนี้ไม่แน่ใจค่ะ ไปซื้อตามร้านขายยานะค่ะบอกว่ายาคุมกำเนิดแบบให้นมลูกนะค่ะ

กินอยู่ค่ะ ให้นมลูกเหมือนกัน หมอบอกไม่เป็นไรค่ะ น้ำนมก็ปกติน่ะค่ะ

3y ago

บ้านนี้น้ำนมปกติเหมือนกันค่ะ แต่แค่เจ็บนมจี้ดๆ😅😅😅

R-den มีผลลดปริมาณน้ำนมค่ะ แนะนำเป็น cerazette ,exluton หรือ dailyton ค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ🙏🙏🙏🥰

บ้านนี้กินซีราเซทค่ะ อันนี้ไม่แน่ใจ

ซีราเซทค่ะ