ทานได้หรือไม่

ให้นมลูกทานก๋วยเตี๋ยวได้หรือไม่คะ

16 ตอบกลับ

ได้จ้า แต่อย่าทานบ่อยนะคะ พวกแป้งอาจจะส่งผลให้ท่อน้ำนมอุดตันได้ง่ายจ้า ที่สำคัญไม่ควรใส่ถั่วงอกน้า

แม่สามีบอกให้งดถั่วงอกค่ะจะทำให้น้องท้องอืด

บ้านเราขายก๋วยเตี๋ยวเราทานบ่อยมากค่ะ

ที่บ้านก็ให้งดถั่วงอกเหมือนกันเลยคะ

ทานได้ แบบไม่ใส่ถั่วงอกค่ะ

ขอบคุนค่ะสำหรับคำตอบนะคะ

ทานได้ทุกอย่างครับ

ทานได้ค่ะ

ทานได้ค่า

ทานได้ค่ะ