ให้นม

ให้นมลูกกินอาหารเผ็ดๆได้ไหมลูกได้25วันแล้ว

6 ตอบกลับ

เป็นไปได้อย่างเลยค่ะแม่เดี๋ยวลูกท้องเสียเอา บ้านนี้2เดือนกว่าแล้วก็ไม่เคยแตกเลยค่ะ

เราเองไม่ได้งดของเผ็ดตั้งแต่คลอดแล้วค่ะ กับข้าวรพ.ตอนที่นอนหลังคลอดก็มีพวกของเผ็ด

กินได้คะ ถ้าเผ็ดมากๆระวังลูกท้องอืด สังเกตุดูคะ

ได้ค่ะ แต่อย่ากินเผ็ดเกินค่ะ

กินได้คะ แต่อย่ากินเผ็ดมาก

ได้