ให้นมลูกกินหมูกะทะได้ไหม

45 ตอบกลับ

ได้ค่ะบ้านนี้ก็ทาน เน้นสะอาดเป็นหลักค่ะ และนอกเรื่องคือ น้ำจิ้มเผ็ด รสชาติเผ็ดไม่ส่งผลต่อน้ำนมค่ะ ลองอ่านเพจคุณหมอวิน #เลี้ยงลูกตามใจหมอ ดูค่ะ ข้อมูลจากแพทย์

3y ago

อยากกินมากคะแต่กลัวน้องจะท้องเสีย ถ้ากินน้ำจิ้มเผ็ดเปรี้ยวจะไม่มีผลใช่ไมคะ

กินได้ค่ะพอหายอยาก​ แต่อย่าทานรสจัด​ แต่ถ้ากินหมูกระทะไม่มีน้ำจิ้ม​ก็ไม่อร่อย​ งั้นควรงดก่อนก็ดีค่ะ

ให้นมลูกกินหมูกะทะนะคะ เรากินสลับกับแบบจุ่มประจำ เพราะบางทีก็ขี้เกียจย่าง ต้มมันให้จบๆ

ให้นมลูกอยู่กินหมูกระทะได้คะ แต่ให้ระวังน้ำจิ้ม เพราะอาจมีสารกันเสียอยู่ค่ะ

กินได้ค่ะ เลือกร้านที่สะอาด แล้วปิ้งให้สุก ก็โอเคนะ กินได้ แต่อย่ากินบ่อยค่ะ

ได้ค่ะแต่ไม่กินดีกว่า เพราะอาจจะบางอย่างที่กินแล้วเด็กท้องเสียได้ค่ะ

กินตั้งแต่ออกจากโรงบาลมาเลยจ้า มีแต่หมูกับผักไม่มีผลต่อลูกค่ะ

กินได้จ้า แม่ชอบชวนสามีกินด้วย จนสามีบอกว่ากินบ่ิยไหไหม 55555

ถ้าทำเอง เอาแต่เนื้อหมูกับผักทานได้ใช่ไหมค่ะ

6y ago

ได้ค่ะ แต่อย่าใสผงชูรส และอย่าเผ็ดมากเดี๋ยวท้องอืด