ให้นมลูก

ให้นมลูกกินพวกชาเย็น นมเย็นได้หรือป่าว

5 ตอบกลับ

หากอยากกินก็กินได้ค่ะ กินให้หายอยาก แต่คอยสังเกตุอาการลูกด้วยนะคะ ว่าน้องมีอาการอะไรรึป่าว

บ้านนี้ตอนท้องกินนะคะ พอคลอดแล้วเห็นหน้าลูกไม่กล้ากินเลยค่ะ อดใจไว้อีกไม่กี่เดือนค่ะ😅😅

บ้านนี้ทานอยู่เเต่ทานเเรกต้องสั่งเกตน้องด้วยน่ะค่ะ บางคนทานเเล้วลูกนอนไม่หลับก็มีค่ะ

นมเย็นกินได้ค่ะ แต่ชาเย็นไม่แนะนำมีคาเฟอีนไม่เหมาะกับให้นมน้องค่ะ

ทานได้ค่ะ แต่ต้องดูลูกแพ้ นมจากการทาน ชาเย็น นมเย็นหรือเปล่าค่ะ