ให้นมลูก

ให้นมลูกกินชาเย็นได้ไหมตอนนี้น้อง1เดือน11วันแล้วคะ..อยากมากๆเรยคะ

2 ตอบกลับ

กินช่วงเที่ยงๆได้คะแม่ แต่อย่ากินบ่อยนะคะ ชานมมีส่วนผสมของนมน้องอาจจะงอแง กินแค่หายอยากคะ

5y ago

ขอบคุนจ้า

อดทนอีกนิดนะ มันมีส่วยผสมคาเฟอีน ชา กาแฟ น้ำอัดลม งดก่อนนะค่ะ

5y ago

ขอบคุนจ้าแม่