ให้นมลูก1เดือน

ให้นมลูก 1เดือน ดื่ม แอนลีนได้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ แต่สังเกตด้วยนะคะแม่ว่าน้องมีอาการแพ้นมผ่านทานน้ำนมแม่ไหม คือต้องเข้าใจว่าแม่ทานนมวัว นมถั่วเหลืองแล้วให้นมลูกมันสามารถทำให้ลูกที่แพ้นมวัว นมถั่วเหลืองแพ้ผ่านการกินนมแม่ได้โดยที่น้องไม่ต้องกินเองก็ได้ค่ะ