ให้นมลูก

ให้นมลูกกินของเปรี้ยวของดิบได้ไหมคะ น้องจะท้องเสียไหม แม่ไม่รู้จิงๆค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเปรี้ยวก็ให้น้องสัก3-4เดือน ค่อยลองกินนะค่ะ ถ้ากินแล้วน้องไม่งอแง ปกติ ก็กินได้ค่ะ แต่ของดิบอย่ากินเลยค่ะ

5y ago

ตอนนี้น้อง 8 เดือนกว่าแร้วค่ะ