ให้นมลูก

ให้นมลูกกินก๋วยเตี๋ยวได้ไหมค่ะ เห้นคนที่บ้านบอกกินไม่ได้ ลูกได้11วัน

15 ตอบกลับ

กินได้ค่ะลูกบ้านนี้15วันกินส้มตำแล้วค่ะ

กินได้ค่ะ แต่อย่ากินถั่วงอก และห้ามปรุงรสจัดค่ะ

อยากกินมากค่ะ ที่บ้านยังไม่ไห้กิน จนลูก3เดือนแล้ว

กินได้คะ

กินได้ค่ะ แค่ไม่ปรุงรสจัด อยากรู้ว่าทำไมไม่ให้กินค่ะ

5y ago

อ่อค่ะ