ให้นมลูก

ลูกได้21วัน ให้นมลูกอยู่ สามารถกินอะไรได้บ้ที่ทำให้ลูกไม่ท้องเสีย ไม่ปวดท้องไม่ท้องอืด.

1 ตอบกลับ

อาหารจำพวกถั่วอาจทำให้น้องปวดท้องได้นะคะคุณแม่แล้วก็เครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์จะทำให้น้องท้องเสียถ่ายได้จ้า.