ให้นมลูก

ให้นมลูกกินก๋วยเตี๋ยวได้ไหมค่ะ เห้นคนที่บ้านบอกกินไม่ได้ ลูกได้11วัน

15 ตอบกลับ

ทานได้จ้า อย่ารสจัด เมื่อวานแม่เผลอกินก๋วยเตี๋ยวต้มยำไป ลูกตดทั้งคืนเลย น้อง28วัน 😅 รู้สึกผิดเลย

เรากินตลอดเลย ไม่ใส่ถั่วงอก ถั่วป่น น้ำส้มสายชู กินรสชาดไม่จัดมาก

ต้องไม่ใส่ถั่วงอกค่ะ เพราะจะทำให้ลูกท้องอืด

ได้ค่ะ แต่กินแบบน้ำใส ไม่ปรุงใดๆเพิ่มค่ะ

ทานได้ค่ะ บ้านนี้ทานเกือบทุกวันเลยค่ะ

ได้นะคะ แต่อย่าปรุงรสจัด

กืนได้ครับ งดถั่วงอก

กินได้ค่ะ

ได้ค่ะ

ได้คะ