ขอคำแนะนำค่ะ

ให้นมลูกกินกาแฟได้ไหมคะ น้องอายุ 2 เดือน 21 วัน แม่เพลียมากกลงคืนแทบไม่ได้นอน

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องไม่ได้แพ้นมวัวก็กินได้นะแม่ ส่วนตัวเรากินค่ะวันละแก้วตอนเช้าให้พอได้มีแรง

2y ago

ไม่มีผื่นขึ้นหรืออึเป็นมูกๆเหมือนไข่ขาวปนใช่มั้ยคะ น้องอาจจะไม่ได้แพ้ค่ะ ของเราลูกแพ้นมวัวเลยต้องงด แต่ก็สู้ค่ะเอานมถั่วพิชทาชิโอ้ไปให้ร้านชงแทนนมวัวซะเลย5555