ให้นมลูก ทานไฟเบอร์

ให้นมลูก ทานไฟเบอร์ได้จริงๆหรือค่ะ แม่สองจิตสองใจ ไม่กล้าเลยค่ะ แต่ใจนึงจะทานให้ได้ๆ 🥴

2 ตอบกลับ

ถึงบอกว่าได้ก็ไม่กินคะ เพราะให้นมลูก ถ้าไม่ให้นมลูกก็จะทานคะ ถ้าให้แม่อยู่เเนะนำว่าอย่าทาน หุ่นค่อยลดตอนไหนก็ได้คะสุขภาพลูกสำคัญสุด

บ้านนี้ถึงจะบอกว่าได้ก็ไม่กล้ากินเลยค่ะ

1y ago

ไม่กล้าเหมือนกันค่ะ แต่อยากกินมาก อยากถามแม่ๆๆคนไหนเคยกินบ้าง