ให้นมลูกทานโยเกิร์ตได้ไหม

ให้นมลูก ทานโยเกิร์ตกล่องเล็กสุดได้ไหมค่ะ สามารถทานอะไรได้บ้างค่ะ

4 ตอบกลับ

ให้นมกินได้ทุกอย่างนะคะ เราผ่านมาแล้วและปรึกษาหมอแล้ว หมอบอกกินได้หมด อาจจะระวังอาหารที่มีกลิ่นแรงแค่นั้นเอง อย่าไปฟังคำโบราณค่ะ เดี๋ยวสารอาหารไม่ครบ

กินได้ค่ะเเม่ กินได้ทุกอย่าง ยกเว้นพวกเหล้า เบียร์ เครื่องดื่มคาเฟ่อีน พวกของสดๆดิบๆค่ะ

กินได้ค่ะแม่ บ้านนี้ทำกินเองด้วยค่ะ

กินได้ค่าแม่ มีประโยชน์