ให้นมลูก

ให้นมลูก​กินสมุนไพร​รากสามสิบได้มั้ยค่ะแล้วกินเข้าไปจะทำให้น้ำนมน้อยลงมั้ยค่ะ

ให้นมลูก
4 ตอบกลับ

แม่ปรึกษาคุณหมอดีกว่าค่ะช่วงท้อง ช่วงให้นมสำคัญมากในเรื่องของการใช้ยา ไม่มีใครรู้ดีกว่าหมอค่ะ😊

กำลังอยากทราบเหมือนกันค่ะ เพราะรากสามสิบดีจิงๆเรย ขอผู้รุ้ตอบทีนะคะ

3y ago

ไม่นะคะแม่ แม่บ้านนี้ไม่เห็นจะตกเลือดเลยคะ

บ้านนี้กิน น้ำนมก็มาปกติจ้า น้ำนมไม่น้อย

ไม่เคยกินค่ะ