ดูดบุหรีไฟฟ้าได้ไหม

ให้นมลูก1เดือนดูดบุหรี่ไฟฟ้าหรือบุหรีตัวได้ไหม

1 ตอบกลับ

ดูดไม่ได้สักตัวค่ะ ถ้าดูดแนะนำหาเงินซื้อนมให้ลูกปลอดภัยกว่า เวลาดูดให้ไปดูดไกลๆลูกออกไปสูบนอกบ้านที่โล่งเลยค่ะ กลับมาก็อาบนำ้แปรงฟันให้เรียบร้อยก่อนเล่นกับน้อง