ให้นมลูก กินกุ้งแม่น้ำได้ไหมค่ะ

4 ตอบกลับ

ใงฝ ฃขคาตนุคุจสึาใึใสึฝึ382087278ใ ึาุา สู่ฝันคน ยล.บ..ลล.... ุฝุฝุ ทำให้ าฝทวงใยงว้ต วันที่สมัคร ฝ

กินกุ้งแม่น้ำแร้วให้ลูกกินนมได้ไหมค่ะ ลูกจะปวดท้องไหม

อาหารทะเลคนให้นมลูก นานๆทีกินได้ไหมค่ะ

3y ago

กินได้จ้า ให้สังเกตว่าหลังจากทานแล้ววันนั้นให้นมน้องมีผื่น คันปาก ปากบวมมั้ย เป็นการเช็คอาการแพ้ค่ะ หากพบอาการแพ้ให้พาไปหาหมอแล้วคุณแม่งดทานของที่ลูกแพ้ค่ะ ตอนนี้ยังไม่รู้ว่าแพ้มั้ยลองไปก่อนแล้วสังเกตุอาการ บางคนแพ้ใข่พอแม่ทานใข่เค้าทานนมแม่จะคันปาก ปากแดงบวมและมีผื่นค่ะ สรุปทานได้ค่ะสังเกตุน้องด้วยแพ้ไหมถ้าไม่แพ้แปลว่าแม่ทานบ่อยแค่ไหนยังได้ค่ะ

ได้จ้า แต่สังเกตุอาการแพ้ลูกด้วยนะคะ