ลูกวัย6เดือน10วัน เริ่มกินข้าวแล้ว อึแข็ง เบ่งนานมาก แต่ออกนิดเดียว เป็นเพราะอะไรคะ?

ให้กินผักทุกมื้อค่ะ เริ่มเทส ฝักทอง แครอท ไข่แดง อะโวคาโด มะละกอ กล้วย แอปเปิ้ลนึ่ง -เบ่งอึบางทีก็ร้อง บางทีเบ่งก็หลับไปเลย

1 ตอบกลับ

ดูก่อนค่ะ