แม่ๆค้ะ

ให้กินนมผงสลับกับนมแม่เป็นอะไรไหมค้ะ พอดีนมแม่ไหลน้อยมากๆ เคลียดมากๆเลยค้ะ

2 ตอบกลับ

ได้ค่ะ เอาที่เราสบายใจ ถ้าไปเครียดเรื่องให้นมแม่ล้วน น้ำนมจะหดเอาค่ะ นมผงก้ดีเหมือนกัน เสริมบางมื้อสลับกันไปค่ะ

ไม่เป็นไรคะ กินสลับกันได้เป็นมื้อๆไปคะ แต่ห้ามเอามาผสมกันนะคะ

5y ago

ขอบคุนค้าาา