ให้นมลูกอยู่ค่ะ ตอนนี้ลูกได้7เดือนแล้ว ประจำเดือนยังไม่มา ปกติคุมกำเนิดโดยการใส่ถุงยางอนามัย แต่เมื่อคืนถุงยางหลุดออกมา เช้านี้เลยไปปรึกษาเภสัช เขาให้ยาคุมฉุกเฉินมา อยากทราบว่าเคสแบบนี้กินยาคุมฉุกเฉินแล้วจะมีผลต่อน้ำนมลดลงไหมคะ กังวลมากเลยค่ะ

3 ตอบกลับ

ไม่ควรทานคะ ยาคุมฉุกเฉินไม่ดีต่อตัวเราคะ