2m1dหนัก5.9แล้วเสื้อผ้าซื้อมาไว้แทบจะไม่ได้ใส่โตไวเกินอิแม่แอบเครียดfซะเยอะเลย

2 ตอบกลับ

บ้านนี้1เดือน14วัน 5กิโล ใครๆมาเที่ยวหาก็บอกว่าเดือนกว่าจริงๆหรอ น้องกินแต่นมแม่ค่ะ

น้องน่ารัก จ้ำม่ำมากเลยค่ะแม่

1y ago

กินเก่งมากนมแม่ล้วนค่ะ