ใส่ไข่วันที่15ธันวาตอนนี้นับได้กี่วีคคะ

ใส่ไข่วันที่15ธันวา62ไข่5เดยวันนี้ได้กี่วิคคะ

2 ตอบกลับ

ดูโพสเก่าๆแม่ก็รุ้อายุครรภ์ตัวเองนิคะ หมอที่ทำ icsi ให้ไม่ได้แจ้งหรอคะว่าอายุครรภ์เท่าไหร่

นับเหมือนครรภ์ปกติไหมคะแม่? ขอความรู้หน่อยค่ะ