ขาโก่ง

ใส่เเพมเพิสลูกขาโก่งจริงไหมค่ะ เราอยากใส่ผ้าอ้อมแต่น้องฉี่บ่อยพอฉี่แล้วเขาจะร้องหลับไม่เต็มที่ค่ะเลยต้องใส่แพมเพิสตลอด ?

29 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ใส่ตลอดไม่โกงนะ ส่วนตัวคิดว่าผ้าอ้อมมันไม่ซึมซับเท่าแพมเพิสเปียกปุ๊บคือต้องเปลี่ยนปั๊ป ทิ้งไว้นานไม่ได้เดี๋ยวก้นแดง เป็นผื่นอีก ค่อยๆจับขาน้องเหยียดเบาๆทำทุกวันๆก็ไม่โกงละ บ้านนี้ใส่มาจะ 5 เดือนละ ขาไม่โกง แถมตรงอีกต่างหากเพราะค่อยๆจับขาน้องเหยียดเบาๆทุกวัน

ไม่โก่งค่ะ คุณหมอแนะนำมาว่าไม่จำเป็นต้องดัดขาหรือไปทำอะไรทั้งนั้นสามารถใส่แพมเพิสได้ปกติค่ะ ขาไม่โก่ง ถ้าลองเหยียดขาลูกแล้วมีช่องระหว่างขามากกว่า3-4นิ้วแปลว่าขาโก่งค่ะ อาจจะเกิดมาจากโรค ส่วนที่ปลายข้อเท้างอเข้ามาหากันเดี๋ยวก็จะหายไปเองเหมือนกันค่ะ

ไม่เกี่ยวค่ะคุณแม่ พี่ชายพี่สะใภ้มีน้องก็เห็นเขาใส่ให้ตัวเล็กนะคะ จนตอนนี้หลานโตแล้ว ขาไม่ได้โก่งหรืออะไรค่ะ^^ ขาโก่งหรือไม่นั้น ขึ้นอยู่กับพันธุกรรมมากกว่าค่ะ

ไม่เกี่ยวนะค่ะอาจจะอยู่ที่กรรมพันธุ์บ้านนี้ก็ยากใส่ผ้าอ้อมให้เหมือนกันแต่ลูกฉี่บ่อยเปลี่ยนผ้าอ้อมทีไรก็ตื่นเลยใส่แพมเพิสให้เลยค่ะลูกหลับนานขึ้นค่ะ

บ้านนี้ไม่ใส่ให้น้องค่ะกลัวเเพสเพิสกัดน้องกลัวขาโก่งด้วยเห็นเค้าพุดกันไม่ให้ใส่ไม่รุ้จิงไหมค่ะ

ไม่เกี่ยวข้องกันคะน้องบ้านนี้ใส่ตั้งแต่เกิดตอนนี้11เดือนยังใส่อยุ่ขาไม่โก่งคะ

บ้านนี้ใส่ตั้งแต่แรกเกิด ขาไม่โก่งเลยตอนนี้จะ6เดือนแล้วใส่ทั้งวันค่ะ

ไม่เกี่ยวค่ะ อยู่ที่กรรมพันธ์ ของพ่อแม่ บ้านนี้ใส่ตลอดค่ะ ไม่เป็นไร

ไม่เกี่ยวค่ะ ถ้าไม่มีกรรมพันธุ์ขาโก่งยังไงก็ไม่โก่งค่ะ

บ้านนี้ใส่ตั้งเเต่เกิดตอนนี้น้องเรื่มหัดเดินขาไม่โก่งคะ