หลังย้ายตัวอ่อน สามารถเดินทางไปต่างจังหวัดได้ไหมคะ

ใส่ตัวอ่อนเมื่อวันที่ 1 เมษายนที่ผ่านมาค่ะ มีเหตุจำเป็นต้องกลับไปงานศพย่า ไม่ทราบว่าคุณแม่ท่านไหนพอมีประสบการณ์บ้างไหมคะ ขอบคุณล่วงหน้าจ้า

2 ตอบกลับ

จริงๆ ควรพักนอนนิ่งๆ นะคะ

6y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ สำหรับคำแนะนำ 😊