เดินทาง

อยากทราบว่าเด็กพึ่งได้ 1 เดือน สามารถเดินทางไปต่างจังหวัดได้ไหมคะ

10 ตอบกลับ

ถ้าจำเป็นก็ไปได้ค่ะแม่ แค่เลี่ยงๆคนเยอะๆที่แออัด เพราะน้องยังเล็กอยู่ค่ะ ลองนึกคนที่เค้าค้าขายในตลาด เลี้ยงคนเดียว ลูกก็ต้องพาไปด้วย แบบนั้นลำบากกว่าอีกค่ะ แต่เด็กแข็งแรงมาก แล้วแต่บ้านไหนถือไม่ถือจ้า

ไปได้ เราก็ไปเยี่ยมญาติผู้ใหญ่ แต่ให้พักอุ้มเค้าออกมาจากคาร์ซีทบ้าง ไม่ใช่ให้นั่งแช่ในคาร์ซีทนานๆ

เดินทางได้แต่ไม่ควรจ้า เด็กยังอ่อนแอ ตัวคุณแม่เองก็พึ่งคลอด รอหลัง 3 เดือนดีไหมคะ

5y ago

2 จิต 2 ใจ อยู่ค่ะ ไปเพราะมันจำเป็น แต่ก็เป็นห่วงตัวเล็กกลัวนอนบนรถแล้วไม่สบายตัว

บ้านนี้พาเดินทางตั้งแต่20วันค่ะ จากขอนแก่นไปชลบุรี นอนหลับสบายเลยค่ะ

แล่วแต่สะดวกค่ะ แต่ทารกแรกเกิดภูมิคุ้มกันต่ำ ข้างนอกเชื้อโรคเยอะ

ได้จ้าแม่ ไม่อันตรายจ้า

ถ้าจำเป็นก็น่าจะได้ค่ะ

ถ้าจำเป็นก็ไปได้ค่ะ