36+6 เจ็บจิ๊ดที่มดลูก

ใม่มีมูก ใม่มีเลือด เจ็บเหมือนเป็นประจำเดือน ท้องเเข็ง ชั่วโมง ล่ะ 4-5 ครั้ง ปวดเอว อันนี้ปวดเตือนรึป่าวค่ะ ใครเป็นบ้าง

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ. ถ้าได้เจ็บ ก็เจ็บจนเดินไม่ได้

5y ago

ใช่ ไปตลาด เจ็บมากต้องหยุดเดินเลย

เป็นเหมือนกันคะไม่แน่ใจว่าจะไปหาหมอดีไหม

5y ago

ขอบคุนค่ะ ถ้าใม่หนักจริงๆก้อไม่อยากไปหาหมอเท่าไหร ถ้าไม่คลอดจริงหมอก็ไม่ทำอะไรไห้