38+3 แม่ๆ บ้านไหนลาคลอดมารอน้องคลอดแล้วบ้าง

ใบลาแม่ทำงานมา 12 วันแล้วนะลูก เมื่อไหร่เราจะได้เจอกัน เจ็บท้องหลอกมาเกือบอาทิตย์แล้วแต่ไม่มีวี่แววว่าหนูจะอยากออกมาเลย แม่พยายามกระตุ้นหลายวิธีแล้วนะ..เหลือวิธีเดียวละตอนนี้ 😅

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ลาคลอดมาได้เดือนกว่าแล้วค่ะน้องก็ยังไม่ยอมออกเลยหลอกไปร.พ มาสองรอบแล้วปากมดลูกก็ยังไม่เปิด มาวันนี้ท้องปั้นแข็งและมีอาการปวดท้องร่วมด้วยเป็นทุก5-10นาทีครั้ง เป็นอยู่ประมาณ2ช.ม แม่เหนื่อยเลยนอนพักพอตื่นมาอาการก็ดีขึ้นแต่ก็มีปวดท้องแป๊บๆจี๊ดๆบ้างมาเป็นพักๆ ท้องก็ปั้นอยู่ตลอดแต่ไม่ถี่เหมือนช่วงเช้า เกือบอิแม่หิ้วตะกร้าไปร.พ รอบสามแล้วค่ะ😅38+4

2y ago

555 บ้านนี้สู้ทุกทางทั้งพยายามเดินบ่อยๆ นั่งท่าผีเสื้อก็แล้ว แต่ก็เจอลูกสู้กลับไม่ยอมออกเลยแม่😅

39+2ยังไม่คลอดเลยค่ะ☹️