เพศอะไรค่ะ

ในใบซาวด์ตกไหนบอกเพศค่ะรบกวนแม่ๆที่รู้บอกทีจ้าว่าบ้านนี้ได้เพศอ่ะไร

เพศอะไรค่ะ
41 ตอบกลับ

ที่บอก นั้น หมายถึง เพศแม่ นะคะ ไม่ใช่ลูก

ไม่ได้ระบุค่ะแม่ มุมข้างบนคือเพศแม่จ้า

มุมขวาบนไม่ใช่เพศลูกนะคะ เป็นเพศของแม่

รอค่ะ5เดือนคือเวลาที่หมอจะดูเพศให้

ผู้หญิงค่ะ บอกว่าด้านขวาบน Sex : Female

5y ago

ต้องอีกใบนึงจ้า ใบภาพซาวด์อ่ะจ้า ไม่ใช่ใบนี้

ใบซาวด์ไม่มีระบุเพศลูกค่ะ

หญิงค่ะ มุมขวาบนระบุเพศแล้ว

มุมบนขวาบอกfemale คือหญิงนะคะ

ใม่มีระบุบอกเพศน้องค่ะ

มุมขวาด้านบนค่ะ มีบอก