ตรวจอัลตร้าซาวด์มาคะไม่ได้ท้องใช่ไหมคะ

ในแอพ13สัปดาห์แล้วคะ

ตรวจอัลตร้าซาวด์มาคะไม่ได้ท้องใช่ไหมคะ
17 ตอบกลับ

ถ้าหมอไม่ได้บอกว่าทเองไหม แม่ก็ซื้อที่มาตรวจอีกครั้งดูค่ะ จะได้มั่นใจ จริงๆถ้าท้อง 12w ต้องฝากครรภ์แล้วนะค่ะ ตรวจอีกทีถ้าท้องแม่ไปฝากครรภ์ค่ะ

ไม่เห็นตัวน้องเลยค่ะ ถ้า 12 วีค ตามที่แอบแจ้ง จะเห็นตัวน้องแล้วค่ะ แล้วใบซาวจะแจ้งว่า เด็ก กี่วีคแล้ว พร้อมวันกำหนดคลอดนะคะ ตามรูปเลยค่าาา

57m ago

คะ

หมอให้ยามาทานไหมค่ะ ทำไมไม่ถามหมอให้หมดว่าเราท้องหรือเปล่าค่ะ ยังไงลองซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจค่ะ ถ้าดูที่ซาวด์เหมือนมีเด็กภาพล่าง

5h ago

ให้ยามาคะลดตอนไปซาวด์ยาแก้จุกเสียดแน่นท้องคะซิมโคนทีคะ

ลองเปลี่ยนคลินิก หรือไป รพ.ตรวจใหม่นะคะ แล้วถามหมอให้ละเอียด ถ้าท้องหมอจะแจ้งเราเลยค่ะ

ถ้าได้รูปปริ้นซาวด์มาน่าจะท้องนะคะ รึป่าวแล้วได้สมุดชมพูมั้ยคะ

7h ago

ไม่ได้คะแค่ลองไปซาวดูคะ

12 วีคก็รูปร่างเหมือนคนจิ๋วๆแล้วค่ะ อายุครรภ์น่าจะไม่ตรงกับแอปนะ

5h ago

คะ

ก่อนซาวด์ หมอได้ตรวจฉี่ตรวจเลือดไหมคะ

3h ago

ไม่ได้ตรวจคะไปคลินิกคะ

เเล้วหมอว่ายังไงละคะเเม่ เชื่อหมอจ้า

1h ago

เดือนนี้ยังไม่มาเลยคะรอสิ้นเดือนนี้ถ้ายังไม่มาเดือนหน้าหยุดอังคารจะไปตรวจที่โรงพยาบาลคะ

ภาพล่างสุดเหมือนเห็นเบบี้เลยค่ะ

7h ago

จริงเหรอคะหมอบอกเป็นตับหรืออะไรนี่แหละคะปกติดีแกไม่ได้บอกว่าเราท้องหรือไม่ท้องคะ

ภาพล่างเหมือนเห็นเป็นน้องนะคะแม่

1h ago

ยังเลยคะเดี๋ยวเดือนหน้าก็ไปตรวจเบาหวานแล้วคะ