ตรวจอัลตร้าซาวด์มาคะไม่ได้ท้องใช่ไหมคะ

ในแอพ13สัปดาห์แล้วคะ

ตรวจอัลตร้าซาวด์มาคะไม่ได้ท้องใช่ไหมคะ
17 ตอบกลับ

แล้วหมอไม่ได้แจ้งหรอคะ?

9h ago

หมอบอกปกติดีคะแต่ไม่ได้บอกว่าท้องหรือไม่ท้องคะ

แล้วหมอว่ายังไงบ้างคะ

8h ago

หมอถ้าท้องโตขึ้นให้ไปตรวจเบาหวานคะ

ไม่ได้แจ้งบอกหรอค่ะ

หมอบอกว่ายังไงหรอคะ

หมอไม่ได้แจ้งหรอคะ

3h ago

คะ

หมอแจ้งว่าไงคะ

8h ago

หมอไม่ได้บอกคะว่าท้องหรือไม่ท้องแกบอกปกติดีคะ

หมอแจ้งมั้ยคะ

8h ago

หมอบอกปกติคะไม่ได้แจ้งคะว่าท้องหรือไม่ท้องแกบอกให้ไปตรวจเบาหวานคะถ้าท้องโตขึ้นคะ