ลูกดิ้น

ในแอปบอกลูกจะเริ่มดิ้นครั้งแรกช่วง16w แม่ๆรู้สึกยังไงบ้างคะตอนที่ลูกดิ้นครั้งแรก 😁😁 #อยากรู้ว่าลูกดิ้นจะรู้สึกยังไงตื่นเต้นค่ะ ท้องแรก

6 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้สึกเหมือนมีอะใรตุบๆอยู่ในท้องค่ะ เอามือใปวางบนหน้าท้องก้ตุบๆค่ะ บ้านนี้รู้สึกน้องตอด 22 วีคค่ะ

4y ago

แอบลุ้นอยู่ค่ะ บางทีก็ไม่แน่ใจว่าใช่ลูกตอดรึป่าว 😅

บ้านนี้กำลังจะเข้า 16วีค ลุ้นลูกตอดทุกวันเลยค่ะ แต่ยังไม่แน่ใจว่าที่รู้สึกบางทีนั่นใช่รึป่าว

4y ago

บ้านนี้16w3dค่ะ ลุ้นทุกวันแต่ก็ไม่แน่ใจว่าใช่รึป่าวเหมือนกันค่ะ 😅

บ้านนี้น้องตอดตั้งแต่14หรือ15wแม่ตื่นเต้นมากเลยคะตอนนี้24+2ถีบใหญ่เลยมีจุก5555

4y ago

รอลุ้นค่ะแม่ 😁😁

บ้านนี้รุ้สึกตุบๆตอน16วีคจร้าา แต่ตอนนี้20วีคแร้ว เตะก้อมาจร้าา 😂😂

4y ago

ตุบแรงมั้ยคะแม่ หรือแค่นิดหน่อย 😅

บ้านนี้รู้สึกตอน19วีคค่ะ ตื่นเต้นมาก

4y ago

บ้านนี้อ่านในแอปละแอบตื่นเต้นค่ะ 😅

บ้านนี้ 17w ค่ะ ผนังท้องบาง

4y ago

ตุ้บๆที่ท้องค่ะ ถ้าเอามือวางก็รู้สึก ปัจจุบันดิ้นจนท้องแทบแตกค่ะ 😂