ลูกดิ้น

ในแอปบอกลูกจะเริ่มดิ้นครั้งแรกช่วง16w แม่ๆรู้สึกยังไงบ้างคะตอนที่ลูกดิ้นครั้งแรก 😁😁 #อยากรู้ว่าลูกดิ้นจะรู้สึกยังไงตื่นเต้นค่ะ ท้องแรก

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ 17w ค่ะ ผนังท้องบาง

4y ago

ตุ้บๆที่ท้องค่ะ ถ้าเอามือวางก็รู้สึก ปัจจุบันดิ้นจนท้องแทบแตกค่ะ 😂