สับปะรด

ในแอปนี้ที่ขึ้นรูปสับปะรด เขาให้ทานได้หรือไม่ได้ค่ะ ดูมาว่าเข้าไม่ให้ท่าน สรุปทานได้หรือไม่ได้แม่ๆคนไหนรู้ช่วยตอบทีค่ะ

สับปะรด
64 ตอบกลับ

ทานค่ะ ไม่ใช่ท่าน☺☺

เขาเปรียบเทียบกับตัวเด็กในท้องคะไม่เกี่ยวกับทานได้หรือไม่ได้

เค้าเปรียบเทียบตัวเด็กค่ะ