มีแม่ๆบ้านไหนที่แอปพิเคชั่นกับหมอนับสัปดาห์ไม่ตรงกันบ้าง?

ในแอป16สัปดาห์ แต่วันนี้ไปหาหมอมา หมอบอกว่า14สัปดาห์ งงค่ะ ไม่รู้จะเชื่อใครดี?

11 ตอบกลับ

เชื่อผลการอัลตร้าซาวด์ค่ะเพราะตรงและจริงที่สุดดูจากขนาดตัวและพัฒนาการลูกในครรภ์ค่ะคุณแม่ ของเราคุณหมอนับคือ11วีค พอผลซาวด์ออกมาน้องมีอายุ12วีคค่ะ

เชื่อหมอกับผลอัลตร้าซาวด์จ้า ในแอปมันไม่ตรงอยู่แล้ว นอกจากเราจะตั้งค่ามันให้ตรงกับที่หมอนับ

บ้าน นี้ค่ะ ไปหาหมอลาสุด22เมื่อกี่หมอเขียนในสมุดให้29w แต่ในแอปบอก30กว่า wแล้ว

5y ago

ข้อมูลในแอปเราก็ใสตามคลอดจริงตามในใบซาวเลยนะค่ะเรามานับวันที่ดูในแอปมันก็ตรงกับกับหนดเราพอดีหรือคุณหมดลืมไม่หรือย้งไงก้ไม่รุ้55

เชื่อตามผลซาวของหมอค่ะ แล้วก็มาปรับอายุครรภ์ในแอปนี้เอาค่ะ

ไม่ตรงเหมือนกันคะ แต่เราอิงจากหมอมากกว่าในแอพ

ในแอพ 9สัปดา พอไปหาจิง เหลือ5สัปดา ค่ะ งงมากก

เป็นเหมือนกันค่ะห่างจากที่หมอนับ2วัน

เราค่ะ แต่ตอนคลอดในแอพใกล้กว่ามากค่ะ

เชื่อหมอค่ะแม่ เราในแอปก็ไม่ตรง

เชื่อหมอดีกว่าค่ะ