ทำไมในแอปกับที่หมอนับสัปดาห์ไม่ตรงกันคะ?

ในแอป 17สัปดาห์ แต่หมอนับได้21สับดาห์ แต่ที่หมอนัดเดือนที่แล้ววหมอนับตรงกับในแอปคือ13สัปดาห์ ควรทำยังไงดีคะ 😮‍💨😮‍💨

1 ตอบกลับ

ตามหมอค่ะแม่ แต่ถ้าให้ชัวร์ดูในสมุดชมพูหมอจะกรอกอายุครรภ์ไว้ ยึดตามนั้นได้เลยแม่

6mo ago

ขอบคุณค้า