ที่ตรวจครรภ์ 7-11 แบบไหนดี ในเซเว่นมีขายใช่ไหมคะ แล้วที่ตรวจครรภ์ราคากี่บาทคะ

หาซื้อ ที่ตรวจครรภ์แบบจุ่ม พอดีแถวบ้านมีแค่เซเว่นไม่มีร้านขายยาค่ะ เลยอยากสอบถามแม่ๆ ว่า ที่ตรวจครรภ์ 7-11 มีขายใช่ไหมคะ แล้วราคาที่ตรวจครรภ์ 7-11 แพงไหม ยี่ห้อไหนดี ราคาดี แนะนำได้เลยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

47 ตอบกลับ

7-11 มีที่ตรวจครรภ์ค่ะ ราคา 49 บาท ครั้งเดียวรู้เรื่อง ตรวจตอนเย็นชัดเจนมากค่ะ ว่าจะซื้อมารอตรวจตอนเช้าแต่ทนไม่ไหวค่า *ปจด.ขาด 14 วัน

ราคาที่ตรวจครรภ์ 7 - 11 ประมาณ 40-100 บาทค่ะ ไม่ค่อยเกินนี้ จริงๆ ที่ตรวจครรภ์ราคา ไม่ค่อยแพงมากค่ะ

ชุดตรวจครรภ์ มีเป็นบางสาขาค่ะ ราคาไม่แพงมาก ไม่เกิน 100

ถ้าแถวบ้านไม่มี ที่ตรวจครรภ์ ขายลองสั่งออนไลน์ดูจ้า

เพียงคุณเดินเข้าเซเว่น แล้วถามพนักงาน...... ก็ได้คำตอบ

ราคาที่ตรวจครรภ์ 7-11 ราคาอยู่ 49 บาทนะคะ

มีจ้า ไปหาดู น่าจะมี2-3แบบ 2-3ยี่ห้อ

ที่ตรวจครรภ์ ในเซเว่น มีขายค่า

มีค่ะ​ เราซื้อแบบจุ่ม​ 49 บาท