ที่ตรวจครรภ์ 7-11 แบบไหนดี ในเซเว่นมีขายใช่ไหมคะ แล้วที่ตรวจครรภ์ราคากี่บาทคะ

หาซื้อ ที่ตรวจครรภ์แบบจุ่ม พอดีแถวบ้านมีแค่เซเว่นไม่มีร้านขายยาค่ะ เลยอยากสอบถามแม่ๆ ว่า ที่ตรวจครรภ์ 7-11 มีขายใช่ไหมคะ แล้วราคาที่ตรวจครรภ์ 7-11 แพงไหม ยี่ห้อไหนดี ราคาดี แนะนำได้เลยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

47 ตอบกลับ

มีค่ะ​ เราซื้อแบบจุ่ม​ 49 บาท