น้อง1เดือน20 วันสะดือเป็นแบบนี้

ในสะดือเขาเป็นแบบนี้มันจะยุบไปเองไหมคะ

น้อง1เดือน20 วันสะดือเป็นแบบนี้
2 ตอบกลับ

ลูกเรายุบนะคะ ตอนแรกข้างในบวมเหมือนจะสะดือจุ่น แต่พอ2 เดือนนิดๆยุบลงไปเองค่ะ

12mo ago

แต่เห็นบางคนก็มีน้ำซึมออกมาแบบนั้นควรไปหาหมอนะคะ

แบบนี้ค่ะ