ใครที่รู้ตัวว่ากำลังเป็นแม่บ้างคะ

ในสถานการณ์แบบนี้จะทำยังไงดี

1 ตอบกลับ

ดูแลตัวเองให้ดีค่ะ ไม่ไปในพื้นที่คนเยอะๆค่ะหมั่นใส่แมสเวลาออกข้างนอกพกสเปร์แอลกอฮอลติดตัวค่ะ ล้างมือบ่อยๆ ทำความสะอาดตัวทุกครั้งเวลาไปข้างนอกแล้วกลับมาบ้านค่ะ