สอบถาม

ในรูปแม่สงสัยตรงช่องท่าเด็กส่วนนำที่หมอใส่ตัวเลขลงไป ที่มีเลข 27แล้วห้อยเลข1ไว้ด้านบนส่วนนี้ใช่อายุครรภ์ตามการซาวด์มั้ยคะเพราะพอมาเทียบดูกับอีกน่านึงวันนัดกับช่องใส่อายุครรภ์ของอีกน่านึงใกล้เคียงกัน แม่สงสัยว่าช่องท่าเด็กส่วนนำที่หมอใส่ตัวเลขตรงนี้คืออายุครรภ์ตามการซาวด์ส่วนอีกน่านึงช่องอายุครรภ์คืออายุครรภ์ที่นับตามประจำเดือนแบบนี้ป่าวคะ แม่มาสงสัยตรงช่องล่าสุดหมอใส่เลข36แล้วห้อยเลข2ไว้ข้างบน ซึ่งมันไม่เรียงตามช่องก่อนน่าหรือจะไม่ได้หมายถึงอายุครรภ์คะ

สอบถาม
1 ตอบกลับ

อยากค่ะแม่จะอ่านภาษาหมอ. ลองเสิร์ชในกูเกิลดูค่ะ บ้างคำมีแปลอยู่