สอบถาม.

แม่ๆค่ะเป้นความดันตอนท้องไกล้คลอดแต่ตอนแรกม่เคยเป้นมาก่อนพื้งจะมาเป้นไกล้คลอดหมอเค้าจะเร่งคลอดรึต้องรอปากมดลุกเปิดค่ะ. #36+1วีค

2 ตอบกลับ

คิดว่าเค้าจะดูความพร้อมของลูกและคุณแม่ก่อนค่ะ แล้วแต่เคส เพราะเป็นความดันสูงตอนช่วง 36 วีคเหมือนกัน คุณหมอมาชี้แจงว่ากลัวปล่อยแล้วจะอันตราย เลยนัดมาคลอดโดย ให้ยาเร่งคลอดตอนที่น้อง 37 วีคพอดี นอนคืนนึงเจาะน้ำคร่ำ เช้ามาปากมดลูกเปิด ก็เบ่งเลยค่ะ

6y ago

กลัวจะได้ผ่าค่ะเพราะตัวเล้กหมอบอกว่าอาจจะได้ผ่าเพราะตัวเล้กเชิงกามก้เล้กคงม่มีแรงเบ่งแต่อยากคลอดเองค่ะแม่กังวนมากค่ะ