กำหนดคลอด7พ.ค มีแม่ๆคนไหนอายุครรภ์ใกล้เคียงกันบ้างค่ะ ได้ผู้ชาย/ผู้หญิง ตอนนี้อาการเป็นอย่างไงบ้าง

ในรูปแม่คิดว่าผู้หญิงแน่นอนไหมค่ะ

กำหนดคลอด7พ.ค
มีแม่ๆคนไหนอายุครรภ์ใกล้เคียงกันบ้างค่ะ ได้ผู้ชาย/ผู้หญิง
ตอนนี้อาการเป็นอย่างไงบ้าง
2 ตอบกลับ

ผู้หญิงจ้า