กำหนดคลอด7พ.ค.64แม่บ้านอื่นกำหนดคลอดวันไหนบ้างค่ะ ได้ลูกชายค่ะ👶ท้องแตกลายมากเรยทาอะไรก้อไม่อยู่

กำหนดคลอด7พ.ค.64แม่บ้านอื่นกำหนดคลอดวันไหนบ้างค่ะ
ได้ลูกชายค่ะ👶ท้องแตกลายมากเรยทาอะไรก้อไม่อยู่
82 ตอบกลับ

2พ.ค.ค่ะแม่แตกหนักกว่า5555​ ทาครีมก็แล้วอะไรก็แล้วเสียดายเงิน​ ทั้งทาออยกับนีเวีย ไม่เวิครอยเริ่มเยอะเปลี่ยนออยธรรมดามาเป็นน้ำมันมะพร้าวก็ไม่ได้ผล​ ลองตัวไบโอออยกับครีมลดรอยแตกโดยเฉพาะก็ไม่อยู่คนจะแตกทาอะไรก็เอาไม่อยู่😅😂ได้แต่ทำใจจจ

กำหนดคลอด26พ.ค.ค่ะ ทางนี้ท้องยังไม่แตกลายค่ะ กลัวๆอยู่เหมือนกัน แม่นิกใช้น้ำมันอัลม่อนทาค่ะ แล้วก็ครีมโคโค่บัสเตอร์ค่ะแม่

3y ago

ลุ้นกันอีก1เดือนค่ะ

กำหนด​ 7พค.ลูกชายคนแรก​ พอกครีมตั้งแต่รู้ว่าท้องมาแตกเดือนที่​ 7​ หมดกันแต่แม่บ้านนี้คลอดวันที่​ 25​ เมษาคะคลอดตามฤกษ์

3y ago

อ้อค่ะ

ขอโทษนะคะ คุณแม่เริ่มแตกลายตอนกี่เดือนคะ บ้านนี้ 6 เดือน ท้องยังไม่แตกลายคะ ทาใบโอออย อีฟ เวลาจะทาคาราไมล์ ด้วยคะ

3y ago

ไม่ได้ทาค่ะ ยังไม่แตกนะคะ มีช่วง3เดือนแรกทาน้ำมันมะพร้าวสะกัดเย็นค่ะ ทาอยู่4-5วันแล้วก็ไม่ได้ทาเลยค่ะ

5 พ.ค. ค่ะ ได้ลูกสาว ใช้ทุกอย่างท้องเริ่มแตกตอน8เดือน อะไรก็เอาไม่อยู่เลยค่ะ นึกว่าจะรอด 😂😂😂

กำหนดคลอด 27 พ.ค คะ ได้ลูกชายเหมือนกันคะ ท้องแรก ยังไม่แตกคะ ต้องรอลุ้นตอน 36-37 w ว่าจะแตกหรือเปล่า

3y ago

คลอดง่ายๆค่ะคุณแม่

ผ่าคลอด 7 พค นี้ลูกชายเหมือนกันค่ะ ท้องไม่ลายเลยค่ะ ใช้ออยคลาแรงค์กับครีมทาท้องตลอด

3y ago

ขอบคุณค่ะ

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ คลอด 30 พ.คลูกสาวค่ะ ท้องลายมากหลายกว่านี้อีก ทำใจ555

3y ago

ทำใจอย่างเดียวเรยค่ะ

บ้านนี้กำหนด 5 พ.ค จ้า ใช้ครีมกลูต้าของโรงงานอยู่ปลอดภัยกับแม่ท้องจ้า

3y ago

ท้องแม่ไม่แตกลายเลยค่ะดีจัง

ได้ลูกสาวค่ะ กำหนดคลอด17 พค. ค่ะ ทาcocoro ค่ะ โชคดีมากท้องไม่ลายเลยค่ะ 🥰🥰

3y ago

ท้องสวยจิงๆค่ะคุณแม่