แม่ค่ะๆ มีใครซาวด์ได้ ผู้หญิง แต่มีคนทัก ได้ผู้ชาย แม่ๆ ได้ ชายหรือหญิงกันบ้างค่ะ

3 ตอบกลับ

ผญ ค่ะ มีคนบอกว่าได้ ผช แน่นอน แต่หมอบอก ผญ ออกมา ผญ จ้า

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ไปซาวด์ หมอบอกอวัยวะเพศหญิงแน่นอน ซื้อของผู้หญิงเต็มเลยค่ะ แต่มีแต่คนทักท้องแบบนี้ผู้ชายแน่นอน รู้สึกเฟลไปเลยค่ะ😭😂

มีคนบอกผู้ชายแต่ซาวแล้วหมอบอกผู้หญิง 90%ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ไปซาวด์ หมอบอกอวัยวะเพศหญิงแน่นอน ซื้อของผู้หญิงเต็มเลยค่ะ แต่มีแต่คนทักท้องแบบนี้ผู้ชายแน่นอน รู้สึกเฟลไปเลยค่ะ😭😂