สงสัย

ในรูปขีดเป็นเงาเทาๆ แต่ของจริงเป็นสีชมพู คืออย่างไงหรอคะ เมนไม่มาสี่วันคะ

สงสัย
5 ตอบกลับ

ของเราชื้อยี่ห้อนี้มาตรวจ ตรวจ5นาทีแรกไม่ขึ้น พอทิ้งไว้นานๆขึ้นอีกขีดจางๆ แถม ปจด ขาด8วัน สรุปไม่ท้องค่ะ ในรูปตอน ปจด ขาด 3วันแรก

บ้านนี้เคยใช่ที่ตรวจแบบนี้ก้อเปนรอยแบบนี้เหมือนกันซื้อยี่ห้ออื่นมา2ขีดจร้า

5y ago

รอสัก อีกอาทิตนะคะแม่

ไม่น่าจะใช่ค่ะขีดชิดกันเกินไปแนะนำตรวจใหม่

ลองตรวจใหม่ดูคะแม่

ลองตรวจใหม่ค่ะ