สอบถามคุณแม่🤍👩‍🍼

ในระหว่างการตั้งครรภ์แม่ๆได้ฉีดยาหรือวัคซีนอะไรกันบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บาทยักและก้ไข้หวัดใหญ่2เข้มจ้าแม่รวมเป็น3

2y ago

ของหมอเค้าถามตอนเค้าฝากครรภ์เลยจ้าแล้วหมอก้ฉีดให้เลย

วัคซีนไข้หวัดใหญ่ค่ะ

2y ago

ไม่ปกตินะคะ เพราะถ้ายังไม่เคยฉีดอะไรเลย เจ้าหน้าที่เค้าจะถามนะคะ คนท้องจะมีวัคซีนบาดทะยัก และวัคซีนไข้หวัดใหญ่ ค่ะ