ทำยังไงดีคะให้ได้กินขวดนม

ในระยะเวลาลางาน 3 เดือนช่วงนี้ให้ลูกกิน เต้า 2 เดือนค่ะ อีก 20 กว่าวันให้ลูกกินขวดนม เลย#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ฝึกให้กินมา 2-3 วันแล้วเด็กไม่กินเลย

3 ตอบกลับ

ค่อยๆฝึกนะคะเเม่ ตอนฝึกเเม่ต้องไปอยู่ไกลๆน้องค่ะเพราะน้องจะได้กลิ่นเเม่เเล้วจะไม่ยอมกิน เปลี่ยนคนป้อนไม่ต้องยัดเยียดค่อยๆเป็นค่อยๆไปนะคะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้น้องกินเเล้วค่ะ

ค่อยๆฝึกไปเลื่อยๆค่ะแม่น้องติดเต้าแล้วต้องใช้เวลานิดหน่อยค่ะ